คำถาม

คำถาม/คำตอบ

คำถามที่ถูกถามบ่อย

ข้อมูลความรู้ ขั้นตอนการทำงาน และคำถามที่ถูกถามบ่อย
1.      Aiyellow เปิดดำเนินการมากี่ปีแล้ว มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ไหน  ขยายไปได้กี่ประเทศแล้ว และในเอเชียมีกี่ประเทศ
     คำตอบ
-          บริษัทนี้เปิดมาแล้วปี
-          มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ประเทศอเมริกา และมีสำนักงานอยู่อีก 50 กว่าประเทศทั่วโลก
-          ในส่วนของการทำเป็น “ระบบเครือข่ายขายส่ง” เริ่มขึ้นที่ประเทศอเมริกา เมื่อปี2552
-          เมื่อประเทศไทยมีระบบการสื่อสารแบบ3g จึงได้เข้ามาจดทะเบียนจัดตั้งบริษัท และทดลองทำการตลาดเครือข่ายแบบขายส่งในช่วงกลางปี2555
-          ปัจจุบันได้พัฒนาแผนการตลาดให้สามารถขยายจำนวนผู้ใช้บริการได้มากยิ่งขึ้น ด้วยการให้ลูกค้าที่ลงโฆษณากับบริษัทฯ ช่วยแนะนำสินค้าต่อ และมีค่าตอบแทนให้ เมื่อบริษัทฯจำหน่ายโฆษณาได้
2.      สำนักงานใหญ่ในประเทศไทยอยู่ที่ไหน
คำตอบ ชั้นที่36 ตึกALL SEASON ถนนวิทยุ เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร

3.      Aiyellow คืออะไร
คำตอบ Aiyellow คือ เว็บไซต์ที่ให้บริการในการลงโฆษณา-ประชาสัมพันธ์สินค้า-บริการ กิจการ หรือกิจกรรมต่างๆ เพื่อให้ผู้ที่ใช้อินเตอร์เน็ต หรือผู้ที่ค้นหาข้อมูลใน google มีโอกาสพบเห็นในอันดับต้นๆ ในหน้าแรกๆของgoogle

4.      ทำไมaiyellowจึงทำให้โฆษณา หรือเว็บไซต์ของเราขึ้นอันดับต้นๆในgoogleได้
คำตอบ
4.1              เพราะบริษัทaiyellowได้ลงทุนสร้างเซิร์ฟเวอร์ที่มีประสิทธิภาพสูงมาก สามารถรับส่งข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว มีความจุที่สามารถรองรับข้อมูลรายการโฆษณาเป็นจำนวนพันล้านชิ้น และเซิร์ฟเวอร์นี้จะถูกตั้งอยู่ในทุกประเทศ
4.2               เพราะในแต่ละวันมีคนทั่วโลกคลิก เข้ามาค้นหาข้อมูล เข้ามาลงโฆษณา และเข้ามาสมัครเป็นสมาชิกทั้งแบบฟรี และแบบทำธุรกิจ หรือเป็นผู้จำหน่ายใน www.aiyellow.com เป็นล้านคน จึงเกิดจำนวนคลิกที่มีปริมาณมาก และgoogle ก็ถือเอาจุดนี้เป็นเกณฑ์ในการที่จะโชว์อันดับก่อน-หลังของเว็บไซต์ต่างๆ ในgoogle อธิบายสั้นๆคือ เว็บไซต์ไหนมีคนคลิกมากที่สุด google จะให้เครดิตในการขึ้นอันดับ 1 หรืออันดับต้นๆ หรือหน้าแรกๆก่อน

5.      Aiyellow คือคู่แข่งของgoogle หรือเปล่า
คำตอบ คือ aiyellowไม่ใช่คู่แข่งของgoogle แต่จะมีการทำงานในระบบออนไลน์ที่สัมพันธ์กัน กล่าวคือ
-          โดยgoogleจะทำหน้าที่เป็นเว็บไซต์ที่เรามักจะใช้ค้นหาข้อมูลจาก “คำ” หรือ KEYWORD”ที่เราคีย์เข้าไป
-          ส่วนaiyellow จะทำหน้าที่ในการทำให้ “คำ” หรือ “keyword”ที่เรากำหนดไว้สำหรับโฆษณา หรือเว็บไซต์ของเราที่ได้จากaiyellow ขึ้นอันดับต้นๆ ทำให้คนที่ค้นหาพบเราก่อน

6.      การลงโฆษณาสินค้าในเว็บไซต์aiyellowมีข้อดีอย่างไร
6.1              www.aiyellow.com ทำให้ข้อมูลการดำเนินธุรกิจของเราถูกพบเห็นจากคนทั่วโลกได้ เพราะโฆษณาของเราจะถูกจัดอยู่ในอันดับที่ต้นๆในgoogle
6.2              ทำให้เรามีช่องทางการโฆษณา-ประชาสัมพันธ์สินค้า หรืองานของเราได้อย่างสมบูรณ์แบบ กล่าวคือ ทำให้คนรู้จัก ชื่อสินค้า หรืองานของเรา รู้ที่อยู่ มีแผนที่ มีภาพถ่าย ภาพวีดีโอ มีปุ่มฝากเบอร์โทรกลับ ที่ลูกค้าโทรฟรีไม่ต้องเสียเงินค่าโทร สามารถติดต่อเราทางอีเมล์ได้ เราสามารถ  นำเสนอFACEBOOK  YOUTUBEของเรา หรือลิงค์ไปยังเว็บไซต์ที่มีอยู่แล้วของเราได้
6.3              มีมาตรฐาน มีความน่าเชื่อถือ
6.4              หากเราต้องการที่จะมีเว็บไซต์เป็นของตนเอง เราจะได้เว็บไซต์ฟรีจากaiyellow ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ออกแบบมาให้สร้าง และใช้งานได้อย่างง่ายๆ แก้ไขปรับปรุงได้ด้วยตัวเองตลอดเวลาที่ต้องการ(เข้าดูวิธีการสร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปAMAWEBSได้ที่youtube แล้วพิมพ์คำว่า aiyellow Thailand เลือกดูวีดีโอชื่อ AMAWEBS Thai.mp4 AIYELLOW Thailand)
6.5              ทำให้เราประหยัดค่าใช้จ่ายในการโฆษณา-ประชาสัมพันธ์สินค้า หรืองานของเรา เพราะการโฆษณาทางอินเตอร์เนตมีคนใช้งานมากที่สุดในโลก ทำให้คนทั่วโลกมีโอกาสรู้จักเรา
6.6              ข้อสุดท้ายที่จะไม่ลืมกล่าวถึงคือ aiyellow เปิดโอกาสให้เราได้มีส่วนร่วมในการเป็นผู้แนะนำโฆษณานี้ด้วย ทำให้เราสามารถสร้างงานเสริม ที่จะทำให้เกิดรายได้เสริม หรือรายได้หลัก ที่จะเป็นอาชีพใหม่ของเราได้ด้วย และสามารถเริ่มต้นทำงานได้โดยที่ไม่ต้องใช้เงินลงทุน หรือหากจะใช้เงินลงทุนก็ไม่ต้องใช้เงินเป็นจำนวนมากๆ
7.      ทำไมสินค้าของผมจึงต้องมาลงโฆษณากับaiyellowด้วย ในเมื่อมีช่องทางการโฆษณาอื่นๆอยู่มากมาย คำตอบ
คุณต้องทำโฆษณากับเรา....เพราะ
-                    การโฆษณาทางทีวี วิทยุ สื่อสิ่งพิมพ์ ป้ายโฆษณา คุณต้องมีค่าใช้จ่ายที่สูง
-                    อินเตอร์เนต หรือสื่อทางออนไลน์ เป็นช่องทางที่คนทั่วโลกนิยมใช้ในการโฆษณา-ประชาสัมพันธ์สินค้า-บริการของตนเองมากที่สุด และเราก็ทำงานให้กับคุณในช่องทางนี้
-                    เราให้โอกาสในการสร้างรายได้จากการแนะนำธุรกิจ หรือแนะนำให้คนทั้งโลกเอาสินค้า-บริการ-ข้อมูลต่างๆที่อยากเผยแพร่มาลงในหน้าโฆษณาของ www.aiyellow.com 
8.      เราจะหาข้อมูลความรู้ต่างๆของ aiyellow ได้ที่ไหน คำตอบคือ
             8.1. www.yellowpagesinter.com หรือ www.aiyellow.bth.cc จะมีข้อมูลที่น่าสนใจให้เราค้นหาได้
             8.2.ดูใน youtube โดยพิมพ์คำว่า aiyellow Thailand จะมีวีดีโอข้อมูลต่างๆให้เลือกชมครับ
9.      การเริ่มต้นทำงานกับaiyellowทำได้อย่างไร
ท่านสามารถเลือกทำธุรกิจกับAIYELLOWได้ 3 รูปแบบ(ทำได้พร้อมกันทั้ง 3 รูปแบบ) คือ
9.1              รายได้จากการเป็นพนักงานขาย (โดยไม่ต้องใช้เงินลงทุนซื้อสินค้า)
9.2              รายได้จากการเป็นเจ้าของธุรกิจขนาดS,M,L (ลงทุนซื้อสินค้าตามกำลังความสามารถและมีรายได้ในการสร้างทีมจำหน่ายจากแผนการตลาดของ aiyellow.com ด้วย)
9.3              รายได้จากการเป็นผู้ซื้อสินค้า และการสร้างเครือข่าย แบบ NETWORK MARKETTING (ไม่จำเป็นจะต้องเป็นผู้จำหน่าย เพียงแต่เป็นผู้ใช้สินค้าและแนะนำต่อให้กับผู้อื่น ก็สามารถรับส่วนแบ่งกำไรจากการจำหน่ายสินค้าจากบริษัทได้)
  1. รายได้จากการเป็นพนักงานขาย(โดยไม่ต้องใช้เงินลงทุนซื้อสินค้า)ทำได้โดย
10.1          เขียนใบสมัครแล้วส่งให้กับผู้แนะนำท่าน
10.2          เข้ารับการอบรมความรู้เกี่ยวกับการทำ/สร้างโฆษณา/การขาย เพียงเท่านี้ท่านก็จะได้รับสินค้าของaiyellowไปขายและรับค่าตอบแทน ดังนี้
- ขายโฆษณาแบบSTANDARD ราคา 1,200 บาท รับส่วนแบ่งกำไร    600 บาท
- ขายโฆษณาแบบPREMIUM  ราคา 8,000 บาท รับส่วนแบ่งกำไร 4,000 บาท
11. รายได้จากการเป็นเจ้าของธุรกิจขนาดS,M,L (ลงทุนซื้อสินค้าตามกำลังความสามารถ)
แนวคิดในการเป็นเจ้าของธุรกิจ S,M,L
*คุณสมบัติแรกในการเป็นเจ้าของธุรกิจ คือ มีเงินลงทุนซื้อสินค้าไปเพื่อจำหน่ายโดยเริ่มตั้งแต่
      1.1 ธุรกิจขนาดเล็ก ลงทุนซื้อสินค้าราคาขายส่ง 1,200 บาท ท่านจะได้รับสินค้าไปเพื่อทำการจำหน่าย 5 รหัสโฆษณา x 1,200 บาท = 6,000 บาท = กำไร 4,800 บาท
       1.2 ธุรกิจขนาดกลาง ลงทุนซื้อสินค้าราคาขายส่ง 8,000 บาท ท่านจะได้รับสินค้าไปเพื่อทำการจำหน่าย 5 รหัสโฆษณา x 8,000 บาท = 40,000 บาท = กำไร 32,000 บาท
       1.3 ธุรกิจขนาดใหญ่ ลงทุนซื้อสินค้าราคาขายส่ง 40,250 บาท
       ท่านจะได้รับสินค้าไปเพื่อทำการจำหน่ายแบบ STANDARD 350 รหัสโฆษณา x 1,200 บาท = 420,000 บาท = กำไร 380,000 บาท
       หรือท่านจะได้รับสินค้าไปเพื่อทำการจำหน่ายแบบ PREMIUM  50 รหัสโฆษณา x 8,000 บาท = 400,000 บาท = กำไร 360,000 บาท
                    (การลงทุนขนาดS,M สามารถทำได้เอง แต่การลงทุนแบบL ควรจะมีทีมงานขาย)
*ท่านสามารถเข้าไปศึกษาแผนการตลาด และรับรายได้ในการสร้างเครือข่ายผู้จำหน่าย
เพิ่มเติมได้ โดยปรึกษากับผู้ที่แนะนำท่าน

12. รายได้จากการเป็นผู้บริหารองค์กร โดยการสร้างเครือข่าย แบบ NETWORK MARKETTING
แนวคิดของการเป็นผู้บริหารองค์กร
-                    เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ชอบการขาย แต่มีความสามารถในการบอกต่อสิ่งที่ดีให้กับคนที่รู้จัก
  เพียงแต่เป็นผู้ใช้บริการ และบอกต่อกับคนที่รู้จักเท่านั้นก็สามารถสร้างเครือข่ายผู้ใช้บริการขึ้นได้
-                    รายได้จะมาจากส่วนแบ่งกำไร ที่บริษัทขายสินค้าให้กับผู้ที่ซื้อสินค้าจากการบอกต่อของท่าน โดยแบ่งตามลำดับของการเข้ามาสู่ธุรกิจ.. **แก้ไข ตามแต่ละทีมจะจัดทำ


13.  ข้อดีของแผนการตลาดของเราทั้ง 3 แบบ
คำตอบ
-                    aiyellow เปิดโอกาสให้คุณทำงาน ทำธุรกิจได้ตามธรรมชาติ หรือตามความต้องการของคุณ อยู่ที่ว่าคุณจะถนัด หรือมีความพร้อมที่จะเลือกทำในแบบใด Aiyellow จะไม่มีการบังคับว่า คุณจะต้องทำอย่างไรบ้างในช่องทางการจำหน่าย หากคุณเลือกช่องทางใดก็ให้คุณปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไขในช่องทางนั้น รวมถึงการได้รับประโยชน์ในช่องทางนั้น คุณอาจจะทำได้ตั้งแต่การรับจ้างขาย การตั้งบริษัทขึ้นมาเพื่อขายโฆษณา หรือการสร้างองค์กรแบบเครือข่ายก็ได้
-                    ขอเพียงให้คุณปฏิบัติตามกฎ-ระเบียบที่สำคัญ คือ การไม่ขายสินค้าต่ำหรือสูงกว่าราคามาตรฐานของบริษัท การไม่พูดโฆษณาสินค้าเกินความเป็นจริง
-                    จุดสำคัญอีกอย่างหนึ่งก็คือ คุณต้องมี “ผู้แนะนำ”

14.  หากผมอยากจะร่วมทำธุรกิจด้วยผมจะต้องทำอย่างไรเป็นอันดับแรก
คำตอบ ท่านสามารถสมัครได้ 2 แบบ คือ
a.      แบบแรกให้ท่านกรอกข้อมูลการสมัครกับผู้ที่แนะนำท่าน (เขียนใบสมัคร) หรือ
b.      แบบที่สองให้คุณเข้าไปในเว็บไซต์โดยพิมพ์คำว่า www.aiyellow.com/msnthailand คำอธิบาย/msnthailand คือ ชื่อตัวอย่างรหัสของผู้แนะนำ ซึ่งผู้แนะนำ(คุณ)สามารถตั้งได้เองตอนที่สมัครลงทะเบียนครั้งสุดท้าย(ครั้งที่2)
- คลิกที่คำว่า “มาร่วมกับเรา”
- กรอกข้อมูลของคุณลงใน หัวข้อ “เป็นส่วนหนึ่งกับทีมเราฟรี” โดยเพียงแค่ใส่ชื่อ นามสกุล อีเมล์ ประเทศ และจังหวัดที่คุณอยู่เท่านั้น หากคุณต้องการทราบข้อมูลเกี่ยวกับบริษัทเพิ่มเติม คุณสามารถดูได้จากหน้าเว็บไซต์นี้ โดยเลื่อนลงไปด้านล่างสุดของหน้าเว็บ คุณจะเห็นประวัติความเป็นมา เป้าหมายและวิสัยทัศน์ ที่อยู่ของสำนักงานต่างๆ ทีมงานบริหารระดับโลก ทีมงานบริหารระดับประเทศ ทีมงานที่ทำงานด้านIT  ข้อมูลเกี่ยวกับตัวสินค้า เว็บไซต์ที่เขาแถมให้เราที่ชื่อ amawebs คืออะไร   แผนการตลาดเป็นอย่างไร และข้อมูลอื่นๆ ที่คุณอาจจะต้องการทราบเพิ่มเติมอีก
- ขั้นตอนต่อไปเป็นขั้นตอนสุดท้ายที่สำคัญ คือ ให้คุณเข้าไปเช็คอีเมล์ที่คุณได้กรอกลงทะเบียนไปในข้อ10.3 คุณจะเห็นจดหมายตอบรับจากaiyellow ส่งถึงคุณ(บางครั้งอาจจะอยู่ในอีเมล์ขยะก็ได้)
- ให้คุณเปิดอ่านและทำการยืนยันการเข้าร่วมเป็นสมาชิกถาวรได้ฟรี โดยการ “คลิกที่นี่” แล้วใส่ข้อมูลที่เขาให้กรอกเพิ่มเติม เช่นบัตรปชช.(ID) เลขที่บัตร ที่อยู่ของคุณ(ให้ใส่เลขที่บ้าน ถนน หรือซอย หรือหมู่บ้าน และควรเป็นภาษาอังกฤษ
- กำหนดpassword ที่จะใช้เข้าไปดูข้อมูล(แนะนำให้ใช้พาสเวิร์ดเดียวกับการเข้าอีเมล์ของคุณ เพื่อป้องกันการลืมและสับสน)
- บรรทัดสุดท้ายคือการตั้งชื่อออฟฟิศของคุณซึ่งจะไปปรากฏอยู่ท้าย www.aiyellow.com/..................................ตามที่เคยแนะนำไว้ในข้อ10.1
- เพียงเท่านี้คุณก็ได้เป็นสมาชิกของ aiyellow เรียบร้อยแล้ว และคุณสามารถเริ่มต้นสร้างรายได้ สร้างธุรกิจของคุณโดยการACTIVE รหัสของคุณให้สมบูรณ์โดยการเลือกลงทุนซื้อแพคเกจต่างๆของaiyellow โดยเลือกแบบstandard หรือแบบpremium หรือแบบdirector แบบใดแบบหนึ่งและชำระเงินผ่านช่องทางต่างๆ เช่น บัตรเดบิต บัตรเครดิต  e-walletของผู้แนะนำของเรา เป็นต้น
15.  การลงโฆษณาโดยใช้รหัสโฆษณาที่ได้มา มีขั้นตอนอย่างไร คำตอบ
ท่านสามารถเข้าไปดูข้อมูลได้ที่
a.      www.aiyellow.bth.cc/webboard แล้วเลื่อนลงมาที่ด้านล่างของหน้าเว็บ ท่านจะเห็นข้อมูลต่างๆของAIYELLOW อย่างมากมาย และสามารถคลิกที่ “ขั้นตอนในการทำโฆษณาแบบต่างๆ” หรือดูเรื่องราวอื่นๆ ที่ท่านอยากทราบ ได้ทันที
16.  แผนธุรกิจของaiyellowต้องขออนุญาตกับสคบ.ก่อนหรือไม่
คำตอบ
-                    สินค้าของAIYELLOW อยู่ในรูปแบบของการบริการ คือ ให้บริการโฆษณาสินค้าในเว็บไซต์ www.aiyellow.com 
-                    สคบ. คือ คณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค ซึ่งมีหน้าที่ในการรับเรื่องราวร้องทุกข์จากผู้บริโภคที่ไม่ได้รับความเป็นธรรมในการใช้สินค้า เช่น สรรพคุณไม่ตรงตามที่ประกาศไว้ ปริมาณ คุณภาพไม่ได้ตามที่โฆษณา
-                    ในส่วนของการโฆษณา การทำการค้าทางอินเตอร์เนตผู้ควบคุมดูแลจะเป็นกรมพัฒนาธุรกิจการค้า
-                    จึงไม่เข้าหลักเกณฑ์ที่สคบ.จะออกใบอนุญาตให้ได้
17.  สาเหตุที่ธุรกิจของAIYELLOWไม่เข้าหลักเกณฑ์การพิจารณาของสคบ.ในการออกใบอนุญาต คือ
-                    ไม่ได้แต่งตั้งสมาชิกให้เป็นผู้แทนจำหน่ายของบริษัท หรือไม่ได้ให้ผู้ใดนำสินค้าไปจำหน่ายยังบ้านเรือน ที่อยู่อาศัยของผู้บริโภค เนื่องจากเป็นสินค้าที่จับต้องหรือถือไปไม่ได้ แต่ผู้บริโภคสามารถติดต่อซื้อสินค้าได้ ทางระบบออนไลน์ได้
-                    สินค้าของAIYELLOWเป็นสินค้าที่มีตัวตนอยู่จริงในตลาดการซื้อขาย แต่ไม่ต้องมีอย. มอก.
-                    เป็นสินค้าที่ให้บริการโฆษณาสินค้าให้กับผู้ที่ต้องการใช้บริการจริงๆ
-                    มีราคาเป็นมาตรฐานเดียวกันทั่วโลก ราคาไม่ได้สูงเกินความเป็นจริง
-                    มีความต้องการใช้ของผู้บริโภคจริง มีลูกค้าต้องการโฆษณาในช่องทางนี้อยู่แล้ว
-                    ไม่มีค่าสมัคร บ่งบอกถึงการที่ไม่ได้นำเอาเงินในส่วนของค่าสมัครมาจ่ายผลประโยชน์ให้กับสมาชิก
-                    ไม่มีการสัญญาว่าจะให้ผลตอบแทนในการทำงานโดยการกำหนดระยะเวลา แต่ผลตอบแทนจะเกิดจากการแนะนำลูกค้าให้ซื้อสินค้ากับAIYELLOWเท่านั้น
-                    บริษัทAIYELLOWจัดอยู่ในประเภทบริษัทผู้ผลิต และผู้ขายส่งสินค้า ซึ่งนำมาจำหน่ายในราคาขายปลีกให้เฉพาะกับสมาชิกเท่านั้น จึงจะมีสิทธิในการรับผลประโยชน์ได้ ประชาชนทั่วไปจะไม่มีผลประโยชน์ใดๆ  
18. แชร์ลูกโซ่ เขาทำ หรือเขาหลอกกันอย่างไร ต่างจากธุรกิจของเราอย่างไร คำตอบ
แชร์ลูกโซ่จะมีลักษณะดังนี้
1.      ไม่สามารถอธิบายเรื่องที่ไปที่มาของสินค้า ที่มาของบริษัท ที่มาของรายได้อย่างละเอียดได้ แต่AIYELLOW เปิดเผยข้อมูลที่สำคัญทุกอย่างให้สาธารณะได้รับรู้
2.      ไม่มีกิจกรรมการผลิตสินค้าหรือบริการที่จะทำให้ธุรกิจหรือการลงทุนนั้นดำเนินไปได้ แต่AIYELLOW เป็นบริษัทที่ทำธุรกิจที่ผลิตสินค้าเอง
3.      มุ่งประสงค์ทำธุรกิจโดยการระดมทุนเป็นหลัก โดยเป็นการนำเงินลงทุนของคน มารวมกันโดยไม่ได้สร้างกิจกรรมการผลิตให้เกิดขึ้นในองค์กรเพื่อให้ได้ผลกำไร แต่จ่ายผลประโยชน์ให้กับผู้ลงทุนโดยหลอกลวงว่าเป็นกำไรจากการลงทุน  แต่AIYELLOW ไม่มีการระดมทุนใดๆกับสมาชิก
4.      รายได้มักเกิดจากการชวนสมาชิกคนใหม่ให้เข้ามาลงหุ้นกับบริษัท แต่AIYELLOW ถึงมีการชวนสมาชิกใหม่เข้ามาเป็น1,000 คนคุณก็ไม่มีรายได้ หากไม่มีใครซื้อสินค้า
5.      มีการกำหนดวันรับเงินปันผลที่แน่นอน โดยไม่ต้องขายสินค้าหรือไม่ต้องไปแนะนำใครแต่ AIYELLOW หากคุณไม่แนะนำให้เพื่อนซื้อโฆษณากับ AIYELLOW คุณก็จะไม่มีรายได้อะไรเกิดขึ้น
6.      คนที่มาทีหลังแซงคนที่มาก่อนไม่ได้  คือ มาก่อนต้องได้เงินก่อนแต่AIYELLOW คนที่มาทีหลังหากขยันกว่าคนที่มาก่อน ก็สามารถมีรายได้แซงคนที่มาก่อนได้
7.      มีการให้ลงทุน  ให้ซื้อสินค้า หรือให้จ่ายค่าสมัครในราคาที่สูงแต่AIYELLOWมีราคาสินค้าที่อยู่ในระดับที่ปกติในตลาด
8.      สินค้าราคาแพงกว่าท้องตลาด และไม่มีความต้องการใช้จริงอย่างแพร่หลายแต่AIYELLOWเน้นที่การให้ความรู้ในการค้าขายทางอินเตอร์เนต และขายสินค้าให้กับผู้ที่ต้องการใช้สินค้าจริงเท่านั้น
9.      ไม่มีการซื้อซ้ำ หรืออาจจะมีการซื้อซ้ำด้วยเงินจำนวนมาก แต่AIYELLOW มีการซื้อซ้ำในเวลาที่เหมาะสม คือเดือนที่4 ของการทำธุรกิจ และใช้เงินซื้อสินค้าไม่มาก โดยมีแนวคิดเพื่อให้เกิดการหมุนเวียนในการซื้อขายสินค้าอย่างต่อเนื่องเท่านั้น (100pv=500บาท และ300pv=1,200บาท
10.  มักจะมีจุดหลอกล่อให้นำเงินปันผลที่ได้กลับใส่เข้าไปในธุรกิจอีกแต่AIYELLOW ซื้อสินค้าเพียงครั้งเดียวต่อปี ในปีต่อไปหากไม่ต้องการโฆษณาก็ไม่ต้องซื้ออีก


***หมายเหตุ ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนเเปลงตามเวลาได้ กรุณาติดตามข่าวสารจากทาง Ai Yellow ค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น